Brentford vs Arsenal

Brentford vs Arsenal
วันที่ 27-9-66
เวลา 01.45 น.
ลีก [ EFL Cup Round 3 England ]
สนาม Gtech Community Stadium
ราคาบอล : อาร์เซน่อล ต่อ ปป.ผลงานการพบกันของทั้งสองทีม
พบกัน ครั้ง , เบรนท์ฟอร์ด: ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3


เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
ชนะ 0 ครั้ง เสมอ 3 และ แพ้ 2

อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
ชนะได้ 3 ครั้ง เสมอ 2 และ แพ้ 0เบรนท์ฟอร์ด
ความพร้อมของทีมเจ้าบ้านอย่าง เบรนท์ฟอร์ด 5 นัดที่ผ่านมาของพวกเขาในทุกๆรายการ ถือว่าทำได้ไม่ดีเอาซะเลย เพราะไม่เคยชนะคู่แข่งได้เลย โดยเสมอไป 3 เกม และแพ้ 2 นัดรวดที่ผ่านมา ด้านความพร้อมของนักเตะก่อนเกมคืนนี้ ยังคงต้องปวดหัวกันต่อไป เพราะในทีมขาดนักเตะถึง 6 ราย ด้วยกัน หนึ่งในนั้นคือ กองหน้าตัวหลักอย่าง อิวาน โทนี่ ที่ไม่สามารถลงมาช่วยทีมใด้ในเกมสำคัญแบบนี้
วันนี้คาดว่าน่าจะมาในระบบที่พวกเขาถนัด คือ 4-3-3 โดยวันนี้น่าจะฝากความหวังใว้กับ 3 กองหน้าอย่าง โมแป , วิสซา และ พ็อตเตอร์อาร์เซน่อล
ด้านความพร้อมของคู่แข่งจากลอนดอนเหมือนกันอย่าง ปืยใหญ่ อาร์เซน่อล ผลงานที่ผ่านมาของพวกเขาในทุกๆรายการ ถือว่าทำได้ดีกว่าเจ้าบ้านอย่างเห็นได้ชัด โดยชนะ 3 นัด และเสมอ 2 นัด ล่าสุดพวกเขาก็เสมอในเกมดาบี้แมตช์แห่งลอนดอนเหนือ กับ สเปอร์มาแบบสุดมันส์ 2-2 ทำให้เกมนี้คาดว่า กุนซืออย่าง มิเกล อาร์เตต้า ไม่น่าจะอ่อนข้อให้แน่นอน ด้านความพร้อมของนักเตะ คืนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นในหลายตำแห่งแทนที่ทั้ง มาติเนลลี่ , ทรอสซาร์ , ดีแครน ไรซ์ ที่ทั้ง 3 คนมีอาการบาดเจ็บ
แผนที่จะใช้ในเกมนี้ 4-3-3 โดยน่าจะให้โอกาสบรรดาตัวสำรองได้มาสัมผัสเกมบ้าง นำโดย เนลสัน , สมิธโรว์ , โมฮามัด เอลไรนี่ และพี่ใหญ่อย่าง จอร์จิญโญ่

เกมดาบี้แมตท์ลอนดอน ในบอลถ้วยรายการนี้ น่าจะจัดหนักใส่กันยับแน่นอน แต่ด้วยคุณภาพ ต้องยกให้ฝั่งไอ้ปืนใหญ่ น่าจะดีกว่า

ฟันธง อาร์เซน่อล ชนะ

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *